Đặt vé máy bay Tết, không cần trả hết

Đặt vé máy bay Tết, không cần trả hết

Không giống như các dịch vụ khác, vé máy bay càng đến gần ngày đi thì giá sẽ càng tăng. Đặc biệt đối với dịp Tết, nhu cầu đi lại tăng cao nên giá vé máy bay theo đó cũng tăng đột biến. Thêm vào đó, đây là thời điểm chưa có thưởng Tết nên sẽ là khá khó khăn khi cùng lúc bỏ ra một khoản chi phí lớn để thanh toán, mua vé Tết; nhất là khi chúng ta có nhu cầu đi lại về quê chơi Tết, du lịch… cho cả gia đình.

Để giúp quý khách hàng đặt được vé máy bay Tết phù hợp, hiện tại Sahara Travel đang triển khai chương trình ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT, KHÔNG CẦN TRẢ HẾT vô cùng tiện lợi.

Với chương trình này, quý khách khi mua vé máy bay chỉ cần thanh toán trước 20% giá vé, số tiền còn lại, quý khách có thể thanh toán hết trong vòng 3 tháng với lãi suất 0%, với những tháng sau đó, thì lãi suất là thả nổi (trong vòng 12 tháng).

Bên cạnh vé máy bay Tết, Sahara Travel cũng triển khai chương trình mới “DU LỊCH LIỀN TAY, KHÔNG CẦN TRẢ NGAY” để hỗ trợ du khách một cách tốt nhất. Chính sách áp dụng “trả  sau” tương tự đối với các dịch vụ du lịch khác như: vé máy bay, khách sạn, tour, vé tham quan, xe đưa đón sân bay, visa, bảo hiểm du lịch, sim-wifi…

Đặt vé máy bay tết tại:

(Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ để được tư vấn).
Gọi ngay: 024 7300 4566 hoặc 093 653 2058 để có VÉ MÁY BAY TẾT từ hôm nay.

Bài viết liên quan